Chương trình “Developer Circles Vietnam Innovation Challenge” là gì?

Để nâng cao trình độ cho sinh viên đang theo học chuyên ngành công nghệ thông tin tại Việt nam và cung cấp cho các em các kỹ năng cần thiết để sẵn sàng đi làm, Facebook hợp tác cùng CoderSchool triển khai chương trình “Developer Circles Vietnam Innovation Challenge” - chương trình kết hợp giữa đào tạo và thi đấu kéo dài 18 tháng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, đào tạo về 3 nội dung: Phát triển lập trình di động; Quản lý sản phẩm và Khoa học dữ liệu.

Chúng tôi mong muốn đào tạo sinh viên những kỹ năng chuyên môn, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình và giải quyết vấn đề cần thiết nhằm giải quyết các vấn đề nổi bật mà các doanh nghiệp và cộng đồng địa phương tại Việt Nam đang phải đối mặt.

Đối tượng tham gia chương trình: Sinh viên năm 3 - 4 hoặc sinh viên vừa mới tốt nghiệp từ các trường đại học tại 2 thành phố. Các bạn giàu tính sáng tạo, có định hướng, có tư duy kinh doanh và có đam mê trong việc sử dụng công nghệ để giải quyết vấn đề.

Các Công ty Đối tác tham gia chương trình

Họ sẽ mang đến những gì?

  • Cung cấp các “Vấn đề” để sinh viên phát triển ý tưởng giải quyết
  • Chuyên gia cố vấn trực tiếp tham gia: Họ hiện đang là Giám đốc điều hành/ Giám đốc kỹ thuật/ Quản trị dự án/ Trưởng nhóm kỹ thuật/ Lập trình viên cao cấp từ các công ty đối tác, sẽ dành ít nhất 1 giờ mỗi tuần để cố vấn và định hướng cho các em sinh viên trong suốt quá trình.
  • Chia sẻ dữ liệu ẩn danh hoặc tài liệu đào tạo cần thiết mà sinh viên có thể sử dụng để phát triển dự án
  • Trao cơ hội việc làm và / hoặc cơ hội thực tập cho sinh viên hoặc nhóm xuất sắc
  • Tài trợ các giải thưởng có giá trị cho các thành viên hoặc nhóm chiến thắng